Trang chủ » Tin tức & Sự kiện » QUÉT QR CODE TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ TẠI 156 ĐIỂM THÙNG RÁC TẠI HUẾ

QUÉT QR CODE TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ TẠI 156 ĐIỂM THÙNG RÁC TẠI HUẾ

QUÉT QR CODE TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ TẠI 156 ĐIỂM THÙNG RÁC TẠI HUẾ
Tính năng: “Quét mã QR code tích điểm khi bỏ đúng rác vào thùng chứa rác tái chế” trên app mGreen là một trong 3 hoạt động khuyến khích người dân phân loại rác tại nguồn tại Huế.
Ngay từ bây giờ, người dân chỉ cần phân loại, mang rác đến 1 trong 156 điểm thùng phân loại rác, bỏ đúng vào thùng rác tái chế, sử dụng tính năng “Quét mã thùng rác” trên app mGreen để quét mã QR tại điểm thùng đó, và nhận ngay 3.000 điểm thưởng (3000 VNĐ) để đổi quà.
Danh sách 156 điểm thùng rác tại 23 phường xã TP. Huế được đăng tải trên app, website mGreen, app Hue-S và tại link sau: https://mgreen.vn/danh-sach-156-diem-thung-rac-thong…/
——–
——–
Là một sáng kiến đạt giải thưởng tại Cuộc thi sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa Huế 2023 do Dự án “Huế – Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam” tổ chức, mGreen là ứng dụng kết nối giữa người phân loại rác và người thu gom rác tái chế. Người dân sau khi phân loại rác tái chế có thể lựa chọn đặt lịch thu gom tại nhà hoặc mang đến các điểm đổi rác lấy quà trên điện thoại, hoặc mang tới các thùng phân loại rác thông minh của TP. Huế.
Xem chi tiết tại đây.
Xây dựng và phát triển bởi: Trung tâm Nghiên cứu Biến đổi khí hậu miền Trung, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế
Đơn vị tài trợ: Dự án “Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam”, WWF-Việt Nam